Hiển thị 1–32 của 37 kết quả

Vợt BABOLAT Tennis chính hãng giá rẻ nổi đình nổi đám tại thị trường Việt Nam được bán tại Hido Sport với các dòng sản phẩm như:

Vợt BABOLAT Tennis Chính Hãng tại TPHCM

BABOLAT đã tạo ra dây căng vợt bằng ruột tự nhiên đầu tiên vào năm 1875. Một doanh nghiệp gia đình hiện do Eric Babolat đứng đầu, thương hiệu có trụ sở tại Lyon, Pháp. Thương hiệu sản xuất cây vợt tennis đầu tiên vào năm 1994 và hiện sản xuất giày dép, bóng, quần áo và máy căng dây. BABOLAT là một trong những thương hiệu bán chạy hàng đầu tại thị trường thế giới cũng như Việt Nam hiện nay.

Dòng Vợt Babolat phổ thông là có dòng vợt đang được nhiều người sử dụng nhất, phù hợp với chơi phong trào, dễ chơi, giá cả bình dân.

Dòng Vợt Babolat Pure Aero là loại vợt ổn định, dễ chơi và được bán chạy nhất của Babolat. Kết hợp giữa khung vợt chắc chắn và màu sắc sống động với cảm giác tốc độ, dòng Pure Aero là dòng vợt để bạn thể hiện sử trẻ trung.

Loạt Babolat Pure Drive là hình ảnh thu nhỏ của kiểu trò chơi mạnh mẽ. Kết hợp cấu trúc khung dày có màu sắc tươi trẻ, dòng Pure Drive mang đến sự kết hợp giữa tốc độ, độ xoáy, sức mạnh và độ chính xác. Phù hợp với những người đã chơi tennis và muốn cải thiện kỹ năng cao hơn.

Dòng Babolat Pure Strike với khung vợt thanh mảnh hơn và hơi lai giữa hình vuông và elip, mang lại nhiều khả năng kiểm soát và cảm giác hơn so với các dòng Pure Drive và Aero. Những cây vợt này cũng cung cấp độ ổn định ấn tượng cho trọng lượng cùng với Công nghệ FSI, tối ưu hóa khoảng cách dây để tăng cường độ xoáy và sức mạnh. Thiết kế dành cho các tay vợt có lối chơi mạnh mẽ thiên về cuối sân.

Dưới đây là danh sách các mẫu Vợt BABOLAT xịn sò mà shop chúng tôi đang cung cấp: