Hiển thị tất cả 23 kết quả

Vợt Wilson Tennis là 1 thương hiệu khá quen thuộc với người chơi bộ môn quần vợt VIệt Nam.

VỢT WILSON

Vợt Wilson đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp quần vợt trong hơn một thế kỷ, liên tục đổi mới và sáng tạo để mang đến những cây Vợt Tennis tốt nhất trên thế giới. Những huyền thoại quần vợt, trong quá khứ và hiện tại, đã vô địch các giải Grand Slam với cây vợt Wilson bao gồm Roger Federer, Serena Williams, Steffi Graf, Jack Kramer, Simona Halep, Pete Sampras và Jimmy Connors,…Vợt tennis Wilson đã phổ biến rộng trên toàn thế giới và 1 trong những hãng vợt tennis hàng đầu thế giới hiện nay.

Các dòng vợt Wilson phổ biến tại Việt Nam là:

Vợt Wilson Pro Staff: phù hợp nhất với người chơi lâu năm, nhiều kinh nghiệm, kĩ thuật tốt, cần cây vợt có độ chính xác, độ kiểm soát và độ cảm nhận cao khi vào bóng. Thành vợt Pro Staff có độ vát hơn so với Burn và Ultra, mục đích để tăng sự linh hoạt, thao tác đánh mềm mại hơn. Để tăng cường độ kiểm soát, dòng vợt Pro Staff có kích thước mặt vợt 97in² và nhỏ hơn.

Vợt Wilson Ultra: được thiết kế để tối ưu lực đánh cho người chơi. Cây vợt giúp người chơi có thể tạo tốc độ vung tốt hơn – tăng thêm được lực đánh, ngoài ra còn có độ ổn định – chắc chắn khi vào bóng và khả năng tạo xoáy tốt. Giống dòng Burn, Ultra có cảm giác cứng chắc hơn và thiên về lực hơn so với dòng Blade hay Pro Staff.

Vợt Wilson Burn: những cây vợt Wilson chính hãng Burn được tạo ra cho tốc độ, độ xoáy và sức mạnh trong những cú đánh. Burn có một khung vợt dày, chắc chắn, mang lại cảm giác sống động trong những cú đánh và đường bóng sắc nét. Cung cấp một số tùy chọn Spin Effect, mẫu vợt tennis Burn là lý tưởng cho cả những người chơi tập luyện topspin và cả những người chơi dày dặn kinh nghiệm spin. Cũng như với dòng Ultra, các cây vợt tennis Wilson Burn có xu hướng cứng hơn so với các cây vợt Wilson Pro Staff và Blade. Chúng rất thân thiện và có nhiều trọng lượng khác nhau, giúp cho chúng có phạm vi thân thiện hơn với nhiều cấp độ chơi.

Vợt Wilson Blade: được thiết kế để mang lại độ chính xác cao khi vào bóng, độ cảm nhận bóng và khả năng tạo xoáy bóng tốt. Thành vợt Blade có độ dày thấp nhất trong dòng vợt Wilson giúp thân thiện với cánh tay nhất nhờ vào độ êm và cảm giác đánh linh hoạt, tuy vậy lực đánh không mạnh mẽ như Ultra và Burn.
Ngoài vợt tennis hiệu suất cao, Wilson cũng tạo ra một số vợt tennis tốt nhất cho người mới bắt đầu chơi. Wilson cũng cung cấp nhiều loại vợt quần vợt dành cho trẻ em, dành cho cả những người mới chơi và cho các đàn em thi đấu.

Vợt Wilson Clash mới đảm bảo mức độ uốn cong và ổn định phi thường nhờ cấu trúc carbon được cấp bằng sáng chế và khung hình học độc quyền.Công nghệ Free FLEX cải thiện uốn cong khung hình, uốn cong trong các chuyển động lớn và lỏng để đảm bảo kiểm soát cực độ và chạm bóng tối đa. Một công nghệ mang tính cách mạng cho phép một cây vợt lần đầu tiên thích nghi với bất kỳ kiểu swing nào.Stable SmartKhung Hình học độc quyền, được thiết kế bằng mô phỏng kỹ thuật số, đảm bảo độ ổn định đặc biệt và cho phép khung di chuyển trong các chuyển động được xác định trước.

Nếu bạn chưa quen với môn thể thao này hoặc đang muốn nâng cấp vợt của mình, hãy liên hệ HIDO SPORT ngay để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết và tận tình nhất.\

Dưới dây là các mẫu Vợt Wilson thông dụng được phân phối tại shop như:

-12%
-33%
Bán Chạy
-3%
Bán Chạy
2.750.000 VND
-8%
Bán Chạy
2.750.000 VND
-8%
Bán Chạy
2.750.000 VND
-10%
-0%
Bán Chạy
3.399.000 VND
-19%
Bán Chạy
2.700.000 VND
-10%
Bán Chạy
2.599.000 VND
-15%
Bán Chạy
2.899.000 VND
-24%
Bán Chạy
3.250.000 VND
-19%
2.900.000 VND
Bán chạy
-3%
Bán chạy
2.799.000 VND
-3%
Bán chạy
-3%
Bán chạy
3.499.000 VND