Vợt HEAD Tennis Chính Hãng đang dần chiếm lĩnh mọi phân khúc vợt và sự hiện diện trên các mặt sân quần vợt.

Vợt Head

Với những tay vợt như Novak Djokovic, Andy Murray, Maria Sharapova đều sử dụng vợt HEAD, bạn có thể chắc chắn rằng đây là một sản phẩm chất lượng cao. Dòng vợt Head Titanium vào năm 1997 là dòng vợt đầu tiên trong ngành kết hợp giữa titan và graphite và cho ra đời một thế hệ vợt mới. Ngày nay HEAD là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quần vợt và họ tiếp tục cung cấp các dòng sản phẩm mới và sáng tạo để phù hợp với những người chơi quần vợt trẻ nhất đến cao cấp nhất.

Vợt HEAD Gravity mang lại khả năng kiểm soát và cảm giác vượt trội cho nhiều cấp độ kỹ năng và phong cách chơi. Gravity có độ mỏng khung vợt 20mm, dây đan dày đặc và độ ổn định vững chắc, với cảm giác nhanh và thân thiện với người dùng, dòng Gravity có thứ gì đó dành cho mọi người. Mỗi cây vợt đều được trang bị công nghệ Graphene 360+ tạo ra sự ổn định và sức mạnh kết hợp cùng với SpiralFibers ở phần dưới của đầu để mang lại cảm giác tối ưu.

Vợt HEAD Speed ​​​​nằm giữa sự kiểm soát cổ điển của dòng Prestige và sức mạnh hiện đại của dòng Extreme. Những cây vợt này hoàn hảo cho những người chơi trên mọi mặt sân đang tìm kiếm sự cân bằng tốt giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát cùng với cảm giác thân thiện với cánh tay và dễ dàng xoay chuyển. Dòng Speed có các kích thước và trọng lượng khác nhau nên đều đáp ứng tất cả người chơi từ sơ cấp đến nâng cao.

Vợt HEAD Radical là hình ảnh thu nhỏ của “người chơi hiện đại”. Ngoài việc cung cấp khả năng kiểm soát và cảm giác tốt, dòng vợt Radical tiếp tục phát triển cho quần vợt hiện đại, với nhiều tốc độ, sức mạnh và xoay sở linh hoạt. Cung cấp nhiều loại trọng lượng và kích cỡ khác nhau, dòng này có thứ gì đó phù hợp với mọi kỹ năng từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

Vợt Head Instinct hỗ trợ người chơi tối ưu được lực đánh và xoáy bóng nhờ vào cấu trúc độ dày thành vợt linh hoạt. Dòng vợt phù hợp cho người chơi ưa đánh từ cuối sân (baseliners), phòng thủ phản công, lối đánh bền bỉ.

Vợt HEAD Extreme lý tưởng cho người chơi giàu sức mạnh, thể hình –  thể lực tốt với những cú vung trái phá, cung cấp rất nhiều lực bóng và độ xoáy bóng cao.

Vợt HEAD Prestige Với sự kết hợp giữa khả năng kiểm soát và cảm giác “đẳng cấp nhất”, dòng vợt Prestige đã trở thành một trong những dòng vợt mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử. Với trọng lượng nặng hơn và kích thước đầu nhỏ hơn, vợt Prestige phù hợp nhất với người chơi tầm trung và chuyên nghiệp, đặc biệt là những người có thể hình vững vàng, những người yêu cầu độ chính xác cao. Với dòng Prestige hiện tại, bạn sẽ không chỉ tìm thấy cảm giác và điều khiển cổ điển mà còn khám phá một số tùy chọn hiện đại với sức mạnh và độ xoáy tăng lên.

Quý khách vui lòng tham khảo các mẫu Vợt HEAD Tennis dưới dây:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.