Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 đỏ 2021
-Đây cũng là một trong những siêu phẩm vợt cầu lông Tầm Trung mới nhất cũng hãng Yonex..
-Yonex Astrox Tour 8500 đỏ được tích hợp một số công nghệ Hiện Đại, Tiên Tiến nhất của hãng Yonex như: ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM, ISOMETRIC, NEW BIULT-IN T-JOINT, NEW GROMMET PATTERN, AERO-BOX FRAME, Power Boost Cap đảm bảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên sân đấu dành cho các lông thủ.
-Vợt Yonex Astrox Tour 8500 đỏ với thông số khá dễ chịu như trọng lượng 4U, điểm cân bằng khoảng 295mm, thân vợt không quá cứng sẽ ưu tiên những bạn Nam mới tập chơi hoặc những bạn đang có trình độ ở mức Trung Bình yêu thích lối đánh Thiên Công
- Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox Tour 8500 đỏ
– Với thông số khá dễ chịu, cây vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox Tour 8500 đỏ phù hợp dành cho những bạn chơi cầu có trình độ Trung Bình. Kể cả những bạn Nam mới tập chơi cũng có thể sử dụng vợt để làm điểm bắt đầu được luôn đấy nhé !
– Phù hợp cho người chơi theo lối đánh Tấn Công Mạnh Mẽ.
– Phù hợp dành cho cả đánh đơn và đánh đôi.
– Với mức giá tốt như thế này thì siêu phẩm Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 đỏ chính hãng là một trong những cây vợt cầu lông tầm trung ngon nhất trên thị trường vợt hiện nay đấy nhé !
Thông số kỹ thuật
- Độ Cứng: Cứng trung bình
- Vật liệu khung: HM Graphite
- Vật liệu trục: HM Graphite, Nanomesh Neo
- Điểm cân bằng: ~295mm ( Hơi nặng đầu )
- Khôi lượng: 4U(Ave. 83g)
- Chu vi cán vợt: G5
- Chiều dài tổng thể: 675 mm
- Mức căng tối đa: 28lbs (12,8kg)
- Màu sắc: Đen Đỏ / Đen Cam / Đen Xanh Dương
- Cây vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 đỏ chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản (Made in Japan).
>>> Xem thêm các mẫu vợt Cầu lông YONEX chính hãng khác tại đây
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.