TOP 5 bộ quần áo bóng đá trẻ em đẹp nhất hiện nay

Bộ quần áo đá bóng Man City 2020 dành cho trẻ em

Hiện nay những bộ quần áo bóng đá trẻ em cũng được rất nhiều người quan tâm. Những cầu thủ nhí này cũng mang trong mình niềm đam mê bộ môn bóng đá vua này. Việc lựa chọn được những mẫu áo phù hợp và yêu thích cho trẻ tạo nên một nguồn động lực rất mạnh mẽ. Hãy cùng HIDO SPORT đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về TOP 5 bộ quần áo đá bóng dành cho trẻ em đẹp nhất hiện nay nhé!

No1: Bộ quần áo bóng đá trẻ em Man City 2020

Bộ quần áo đá bóng Man City 2020 dành cho trẻ em này nổi bật với chất liệu vải thun lạnh cao cấp, mát mịn và co giãn 4 chiều tốt. Ngoài ra, áo không bị bai nhão hay chảy xệ sau khi giặt và hạn chế bám bẩn, rất dễ gặt. Đặc biệt là siêu thoáng mát và thấm hút mồ hôi cực tốt. Bộ quần áo này còn sử dụng công nghệ in nhiệt hiện đại nên áo sẽ không bị bay màu, không bị bong tróc và cũng rất bền đẹp theo thời gian. Quần áo đá bóng này có đủ size cho các bé từ 1 – 16 tuổi, các bé có thể mặc để đi chơi hay khi tham gia các hoạt động ngoại khóa và tập luyện các môn thể thao.

Bộ quần áo đá bóng Man City 2020 dành cho trẻ em
Bộ quần áo đá bóng Man City 2020 dành cho trẻ em

No2: Bộ quần áo bóng đá trẻ em Việt Nam 2019 – 2020

Bộ quần áo đá bóng trẻ em Việt Nam 2019 – 2020 nổi bật với thiết kế cùng gam màu đỏ cả quần và áo. Màu sắc mẫu quần áo này rất bền đẹp và không bị phai màu khi giặt. Ngoài ra, bộ quần áo này còn được làm bằng chất liệu vải thun gai cao cấp, thoáng mát, thoát hơi ẩm và thấm hút mồ hôi cực tốt cũng như có thể co giãn 4 chiều thoải mái vận động. 

Bộ quần áo đá bóng trẻ em Việt Nam 2019 - 2020
Bộ quần áo đá bóng trẻ em Việt Nam 2019 – 2020

No3: Bộ quần áo bóng đá trẻ em Arsenal vàng

Bộ quần áo đá bóng Arsenal vàng trẻ em được thiết kế với quần áo đồng màu vàng, cổ tim cách điệu với điểm nhấn 3 sọc đen ở cầu vai. Ngoài ra mẫu này còn có chất liệu vải thun lạnh 100% polyester siêu mềm mịn và có khả năng co giãn tốt, thoáng mát cũng như thấm hút mồ hôi nhanh nên khi mặc sẽ khiến cho trẻ rất thoải mái. 

Bộ quần áo đá bóng Arsenal vàng trẻ em
Bộ quần áo đá bóng Arsenal vàng trẻ em

No4: Bộ quần áo bóng đá trẻ em Real Madrid xanh ngọc

Bộ quần áo bóng đá Real Madrid xanh ngọc trẻ em được thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ với áo cổ tim viên trắng cùng với gam màu xanh ngọc mát mắt, quần thì màu đen với điểm nhấn 3 sọc màu xanh ngọc chạy dọc hai bên quần. Ngoài ra, bộ quần sao này còn có được làm từ chất liệu vải thụ lạnh co giãn 4 chiều nên rất mềm mịn và thấm hút mồ hôi cực tốt cùng các đường may rất tinh tế, sắc nét và chắc chắn. Chính vì thế khi các cầu thủ nhí mặc nên sẽ đem lại cảm giác rất thoáng mát và thoải mái trong mọi vận động. Logo nhà tài trợ trên áo cũng được sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt cao cấp, còn logo câu lạc bộ thì sẽ được thêu viền sắc nét nên không xảy ra hiện tượng bong tróc hay phai màu.

Bộ quần áo đá bóng Real Madrid xanh ngọc trẻ em
Bộ quần áo đá bóng Real Madrid xanh ngọc trẻ em

No5: Bộ quần áo bóng đá trẻ em Câu lạc bộ Juventus đen trắng

Bộ quần áo đá bóng trẻ em đen trắng của Câu lạc bộ Juventus được thiết kế khá độc đáo và ấn tượng khi kết hợp với 3 màu đen, trắng và đỏ. Trong khi đó quần lại có màu đen chủ đạo cùng các điểm nhân là 3 sọc trắng chạy dọc quần. Bộ quần áo này được may bằng chất liệu vải thun lạnh mềm mượt và min, khả năng co giãn 4 chiều và thấm hút mồ hôi cực nhanh. Bởi vậy khi mặc lên sẽ đem lại cảm giác thoáng mát, thoải mái và tự tin nhất.

Bộ quần áo đá bóng trẻ em đen trắng của Câu lạc bộ Juventus
Bộ quần áo đá bóng trẻ em đen trắng của Câu lạc bộ Juventus

Lời kết

Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho bé nhà một bộ quần áo bóng đá trẻ em phù hợp thì qua bài viết trên đây như có thể đưa ra cho bạn một gợi ý đầy hữu hiệu. Nếu bạn yêu thích 1 trên 5 bộ quần áo trên thì có thể liên hệ ngay với HIDO SPORT nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *