Sự Khác Biệt Của Giày PAN SUPER SONIC 2021 và VIPER KING 3 Phiên Bản Cũ

Luoi Ga 678x400 1
Thời gian gần đây xuất hiện nhiều bình luận sôi nổi ở các diễn đàn, mạng xã hội về Giày Pan Super Sonic 2021 vừa ra mắt. Đối với Super Sonic phiên bản cũ thì phần lưỡi gà sẽ được may thêm 1 lớp đệm phía bên trong (Phần chỉ may) giúp phần mu bàn chân được bảo vệ và có cảm giác êm hơn. Nhưng tại sao ở phiên bản Super Sonic S 2021 lại không có phần đệm mà thay vào đó là một loại lưỡi gà khác với một vài chi tiết trông có vẻ đẹp hơn phiên bản cũ? Vậy còn chi tiết nào mà Super Sonic S 2021 nổi trội hơn phiên bản trước đó??? TẠI SAO? TẠI SAO? và TẠI TẠI SAO?

Hido Sport xin giải thích chi tiết như sau:

Phần lưỡi gà

Như đã nói ở trên, phần lưỡi gà của phiên bản 2021 được sử dụng với loại lưỡi gà có 2 rãnh 2 bên giúp cố định lưỡi gà một cách chắc chắn khi buộc dây giày, tuy nhiên có lẽ điểm trừ lại bỏ đi phần đệm lót phía bên trong như phiên bản trước đó.

So sánh sự khác nhau của giày pan super sonic và giày viper king 3

Phần Upper

Nếu như phần lưỡi gà ở phiên bản Super Sonic S 2021 bỏ đi phần đệm thì đến phần Upper của phiên bản này được thêm 1 lớp đệm mỏng vào bên trong giúp bảo vệ phần mu bàn chân, thêm vào đó phía bên ngoài còn được thiết kế phần vân nổi giúp tăng khả năng tiếp xúc và khống chế bóng tốt hơn so với phiên bản 2020. (Khuyên dùng cho những ai dứt điểm bằng mu bàn chân)
So sánh sự khác nhau của giày pan super sonic và giày viper king 3

Phần mũi giày

Thật lòng mà nói khi tiếp xúc vào phần trong của mũi giày giữa 2 phiên bản thì mũi giày Super Sonic S 2021 dày dặn hơn, êm hơn phiên bản cũ. Tuy nhiên phía mũi giày bên ngoài thì phiên bản cũ có vẻ như cưng cáp hơn phiên bản 2021. (Thích Super Sonic nhưng hay chích mũi thì chọn phiên bản cũ)
So sánh sự khác nhau của giày pan super sonic và giày viper king 3

Phần gót

Nhìn khá hay nhưng có lẽ đây chỉ là một thiết kế đổi mới để tạo nên sự khác biệt với những dòng Pan trước đây!!
So sánh sự khác nhau của giày pan super sonic và giày viper king 3
Hy vọng qua phần giải thích trên đã giúp bạn hiểu kỹ hơn về sự khác nhau cơ bản của Giày PAN SUPER SONIC 2021 và VIPER KING 3 Phiên Bản Cũ. Có khen có chê, tuy nhiên bạn nên trải nghiệm thực tế Giày PAN SUPER SONIC 2021 mới này, đâu biết sẽ giúp bạn có những cảm giác hay ho hơn trong từ trận đấu. Hãy bình luận cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn nhé!
Hido Sport chuyên sỉ lẻ giày Pan Chính Hãng, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin như sau:

HIDO SPORT – Chuyên Nghiệp – Tận tình – Uy tín – Chất lượng

  • HOTLINE (CALL, ZALO):  0975.742.608 – 0982.595.523
  • Địa chỉ: 86 Đồng Nai, P.15, Q.10, TP.HCM
  • Email: hdsport.hcm@gmail.com
  • Website: hidosport.vn – hidosport.com
0/5 (0 Reviews)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *