Những thương hiệu áo bóng đá không logo nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay

Thương hiệu Bulbal

Bộ môn bóng đá đã và đang trở thành sân chơi phổ biến nhất hiện nay cho những người chơi hâm mộ bộ môn thể thao vua này. Đặc biệt những giải phủi và các đội bóng nghiệp dư cũng đang trở nên chuyên nghiệp hóa hơn. Bởi vậy mà những thương hiệu áo bóng đá không logo bắt đầu ra đời và trở thành lựa chọn hàng đầu cho người dùng đáng để tin tưởng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các thương hiệu này thì hãy cùng HIDO SPORT đọc bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu đôi nét về áo bóng đá không logo hiện nay

Hiện nay khi chơi bóng, việc sở hữu một bộ trang phục riêng cho mỗi đội là điều rất phổ biến và thường thì các đội phong trào, nghiệp dư thường sẽ sử dụng những mẫu quần áo của các CLB nổi tiếng để làm trang phục riêng cho đội của mình. Đa phần những mẫu áo này đều được cả đội thống nhất để lựa chọn ra mẫu áo phù hợp nhất. Đặc biệt nổi bật nhất trong đó có loại áo bóng đá không logo.

Áo bóng đá không có logo được sử dụng phổ biến hiện nay
Áo bóng đá không có logo được sử dụng phổ biến hiện nay

Áo bóng đá không logo hiện nay được biết đến là những mẫu áo mà nhà sản xuất thiết kế riêng và không hề có logo hay tên nhà tài trợ của bất kỳ đội bóng nào. Những mẫu áo này thường chỉ có một biểu tượng duy nhất của nhà sản xuất ở bên ngực trái. Đây được coi là những mẫu áo thường được những đội bóng chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư có logo và nhà tài trợ riêng lựa chọn. Sau đó thì tự in logo hoặc tên nhà tài trợ lên áo và trở thành áo đấu riêng của đội để tránh bị kiện bản quyền khi sử dụng mẫu áo của câu lạc bộ khác.

Những thương hiệu áo bóng đá không logo nổi tiếng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu áo bóng đá không logo khác nhau, mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm vô cùng nổi bật riêng biệt. Cụ thể như sau: 

No1: Áo bóng đá không logo – Thương hiệu HIDO SPORT

Thương hiệu HIDO SPORT nổi tiếng với rất nhiều mẫu áo bóng đá không có logo được thiết kế chính hãng, hiện đại, lịch sự và rất sang trọng nên phù hợp với nhiều đội bóng của cả công ty và đội nhóm. Không những thế, những chiếc áo này đều có sẵn nên dễ dàng trong việc lấy nhanh hay cần gấp cho các đội mà vẫn đảm bảo chất lượng đẹp và không bị đụng hàng.

Thương hiệu HIDO SPORT nổi tiếng hiện nay
Thương hiệu HIDO SPORT nổi tiếng hiện nay

No2: Áo bóng đá không logo – Thương hiệu Bulbal

Thương hiệu Bulbal có lẽ là cái tên quá quen thuộc hiện này với những người hâm mộ bộ môn thể thao vua này. Đây là một thương hiệu nổi tiếng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam. Những mẫu áo đá bóng không có logo tại Bulbal với chất liệu vải và thiết kế đa dạng, đảm bảo đem lại nhiều sự lựa chọn cho các đội bóng. Không những thế việc thay đổi thiết kế thường xuyên cũng đem lại sự đổi mới và không quá nhàm chán với những mẫu cũ.

Thương hiệu Bulbal
Thương hiệu Bulbal

No3: Áo bóng đá không logo – Thương hiệu Keep & Fly

Thương hiệu Keep & Fly là một thương hiệu cung cấp quần áo bóng đá không có logo nổi tiếng trong giới bóng đá phong trào sân bóng 5 người hiện nay. Những bộ quần áo của thương hiệu này thường được thiết kế với chất liệu vải chất lượng cao nhưng lại không có nhiều mẫu thiết kế mới mẻ như những thương hiệu khác.

Thương hiệu Keep & Fly
Thương hiệu Keep & Fly

No4: Áo bóng đá không logo – Thương hiệu Iwin

Thương hiệu Iwin là một thương hiệu cung cấp quần áo đá bóng không logo mới nổi hiện nay. Không những thế những bộ quần áo tại đây cũng có rất nhiều mẫu mã, thiết kế và màu sắc khác nhau. Những bộ quần áo này đều được làm từ chất liệu vải quen thuộc nhằm đem lại sự thoải mái nhất cho các cầu thủ khi chơi trên sân.

Thương hiệu Iwin
Thương hiệu Iwin

Lời kết

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu áo bóng đá không logo nổi tiếng khác nhau với những mẫu quần áo vô cùng chất lượng và uy tín. Đặc biệt trong đó có thương hiệu HIDO SPORT được rất nhiều khách hàng yêu thích và trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi vậy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu ngay những mẫu quần áo đá bóng phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *