Hình ảnh nổi bật của mẫu áo Pháp trong giải bóng đá Euro 2021

Biệt danh của đội tuyển bóng đá Pháp là những chú gà Gô- loa.

Đội tuyển bóng đá Pháp được biết đến trang phục bóng đá với ba màu sắc truyền thống đó là: xanh, trắng và đỏ. Ba màu này biểu tượng cho sự thiêng liêng của lá cờ nước Pháp. Trong mùa giải bóng đá Euro năm 2021 này đội tuyển bóng đá Pháp vừa tung ra một mẫu trang phục thi đấu khác cũng với sắc màu đó nhưng lại có vẻ đẹp nổi bật khiến fan hâm mộ yêu thích. Nếu bạn là fan hâm mộ của đội tuyển bóng đá này muốn tìm hiểu về mẫu áo Pháp 2021 thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Hido Sport nhé.

Lịch sử bóng đá Pháp

ở Pháp có rất nhiều đội bóng đá mạnh nhưng chỉ có đội tuyển bóng đá Pháp là đại diện duy nhất cho nước Pháp để tham gia vào các giải đấu quốc tế lớn. Đội tuyển này đã để lại nhiều thành tựu đáng nể và được coi là một trong những đội bóng mạnh nhất trong giải đấu bóng đá thế giới.

Pháp đã có hai lần vô địch thế giới vào năm 1998 và năm 2018. Trong lần đoạt chức vô địch năm 1998 Pháp giành vô địch là có sự góp mặt của huyền thoại bóng đá Zinedine Zidane, danh thủ này đã tạo nên động lực tinh thần và giành chiến thắng vang dội về cho đội tuyển Pháp. Năm 2018, không còn sự góp mặt của Zinedine Zidane nữa những với các tài năng bóng đá trẻ đã giúp cho đội tuyển bóng đá Pháp vô địch lần nữa.

Biệt danh đội tuyển bóng đá Pháp

Pháp có rất nhiều địa danh nổi tiếng biểu tượng cho nơi đây như: tháp Eiffel, những dòng sông thơ mộng và những nụ hôn nồng cháy,… Nhưng để lấy làm biểu tượng của đội tuyển bóng đá Pháp thì những chú gà trống Gô-loa mới là biệt danh của họ. 

Biệt danh của đội tuyển bóng đá Pháp là những chú gà Gô- loa.
Biệt danh của đội tuyển bóng đá Pháp là những chú gà Gô- loa.

Gà trống Gô-loa xuất hiện rất nhiều ở táp cạnh và nhà thờ. Đây là biểu tượng tín ngưỡng tôn giáo của họ thể hiện đức tin và niềm hy vọng. Những chú gà này luôn gáy đúng giờ mang trong mình tinh thần dũng cảm nên bạn sẽ có thể thấy trên logo của đội tuyển bóng đá Pháp sẽ có hình ảnh chú gà Gô-loa. Điều này nhắc nhở các  chiến binh của họ không được chùn bước trước mọi khó khăn và mang vinh quang về cho tổ quốc.

Mẫu áo Pháp tham dự giải bóng đá Euro 2021

Áo Pháp thể hiện niềm tin chiến thắng và là màu sắc đại diện đặc trưng cho đội tuyển. Vì vậy chiếc áo này ẩn chứa bên trong nhiều ý nghĩa rất lớn lao. Ở mùa giải Euro 2021 Pháp tung ra hai mẫu áo thi đấu trên sân khách và sân nhà. Hai mẫu áo đó như sau:

Hình ảnh áo Pháp thi đấu trên sân khách

Ở mẫu áo bóng đá đội Pháp thi đấu trên sân khách mùa giải 2021 bạn có thể thấy được một sắc trắng truyền thống được bao trùm trên toàn bộ thiết kế. màu trắng thể hiện cho sự nhẹ nhàng, tinh khiết, luôn biết vượt mọi khó khăn thử thách, không chùn bước. Phần 2 bên hông và tay áo được may tinh tế với các đường vân trắng làm nổi bật chiếc áo hơn khiến áo không còn vẻ đơn điệu nữa. 

Sắc trắng nổi bật xuyên suốt trong mẫu áo thi đấu trên sân khách 2021 của Pháp
Sắc trắng nổi bật xuyên suốt trong mẫu áo thi đấu trên sân khách 2021 của Pháp

Điểm xuyến trên ngực áo đó là sắc xanh của thương hiệu Nike bên phải và logo chú gà Gô-loa của đội tuyển Pháp. Trên logo có 2 ngôi sao thể hiện cho hai lần vô địch World cup vào năm 1998 và năm 2018. Phần cuối eo áo có thêm phần dải đỏ, dải xanh là màu sắc đặc trưng của đội tuyển Pháp.

Hình ảnh áo Pháp thi đấu trên sân nhà

Ở mẫu áo trên sân khách thì ta có thể thấy một màu trắng tinh tế còn ở mẫu áo Pháp thi đấu trên nhà thì màu sắc lại hoàn toàn đối lập. Thiết kế đan xen của những sọc xanh và đen tạo nên một vẻ đẹp bí ẩn, cuốn hút người nhìn. Ở phần trước ngực có thêm một giải màu đỏ tạo điểm nhấn nổi bật cho áo hơn. Phần logo áo và hình ảnh thương hiệu Nike được điểm xuyết màu trắng để làm nổi bật hình ảnh đặc trưng của đội tuyển bóng đá Pháp.

Các được kẻ sọc ngang xanh, đen làm nổi bật lên vẻ đẹp của mẫu áo thi đấu trên sân nhà của đội Pháp.
Các được kẻ sọc ngang xanh, đen làm nổi bật lên vẻ đẹp của mẫu áo thi đấu trên sân nhà của đội Pháp.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về hình ảnh áo Pháp thi đấu trong mùa giải Euro 2021. Hai mẫu áo thi đấu trên sân khách và sân nhà là những sắc màu nổi bật mang đặc trưng của đội tuyển Pháp luôn khiến fan hâm mộ yêu thích. Nếu bạn đang có ý định mua mẫu áo này hãy liên hệ với Hido Sport để đăng ký mua hàng và được hưởng giá thành ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *