Hé lộ hình ảnh áo Anh thi đấu trong mùa giải bóng đá Euro 2021

Đội tuyển Anh quy tụ những dàn cầu thủ danh giá, nổi tiếng đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh có nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ, trong đó hình ảnh áo thi đấu bóng đá là một trong những điều ấn tượng đó. Mỗi lần đội tuyển Anh ra sân là làm các fan hâm mộ rạo rực ấn tượng với hình ảnh đẹp mắt của các mẫu áo đấu. Ở mùa giải bóng đá Euro 2021 này Anh lại tung ra một thiết kế áo Anh vô cùng nổi bật. Nếu bạn quan tâm đến mẫu áo thi đấu bóng đá của đội tuyển Anh trong năm 2021 hãy tìm hiểu, theo dõi thông tin bài viết dưới đây của Hido Sport.

Giới thiệu đôi nét về đội tuyển bóng đá Anh

Đội tuyển bóng đá Anh từ khi thành lập đã đạt khá nhiều thành tích trong lịch sử thi đấu của mình, đặc biệt ghi lại nhiều dấu ấn trong những kỳ diễn ra World Cup. Đội bóng đá Anh được thành lập dưới sự chỉ đạo của hiệp hội bóng đá Anh và đại diện cho nước Anh trên bình diện quốc tế. Vì vậy những dấu ấn đạt được đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ  người dân nước Anh và trên toàn thế giới.

Lịch sử bóng đá Anh

Những dấu ấn mà đội tuyển Anh đạt được luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Lịch sử phát triển của đội bóng này bắt đầu từ năm 1863 cho đến nay. Dưới đây là những dấu ấn đặc biệt của đội bóng như sau:

Đội tuyển Anh quy tụ những dàn cầu thủ danh giá, nổi tiếng đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ.
Đội tuyển Anh quy tụ những dàn cầu thủ danh giá, nổi tiếng đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ.
  • 15/1/1863 liên đoàn bóng đá Anh thành lập và trong thời điểm này hiệp hội bóng đá cũng có những sự kiện quan trọng trong bước đầu tạo dấu ấn tạo ra luật bóng đá áp dụng cho các đội chơi.
  • Năm 1873 đội tuyển Anh có trận đấu mở màn với Scotland và đã dành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4 – 2. Chiến thắng này đã đánh dấu bước phát triển sự nghiệp thi đấu bóng đá trên trường quốc tế.
  • Năm 1877 đội bóng Sheffield, London và Mixed được hợp nhất và thực hiện chung nội quy.
  • Từ năm 1866 – 1930 có các sự kiện tiêu biểu như: đánh bại đội tuyển Áo với tỷ số 6-1, trận hòa với Scotland và xây dựng sân vận động đầu tiên tại Anh. Đặc biệt với vinh dự nhận được lời mời tham dự World Cup đầu tiên.
  • Từ 1930- 2000: đội bóng trải qua nhiều biến động với dấu ấn quan trọng là vinh dự nhận được cúp vô địch vào năm 1966. Năm 1981 Bert Milichip được bầu và trở thành Chủ tịch FA, năm 1992 giải bóng đá Ngoại hạng Anh lần đầu tiên được tổ chức.
  • Từ năm 2000 trở đi đội bóng luôn tỏa sáng với các chân sút hàng đầu thế giới nhưng từ thời điểm 1966 cho đến nay Anh vẫn chưa lần nào giành vô địch tại các kỳ World Cup. Đây là một sự nuối tiếc cho đội tuyển này.

Mẫu áo Anh thi đấu trong mùa giải bóng đá năm 2021

Trong mùa giải bóng đá Euro năm 2021 này đội tuyển Anh tung ra mẫu thiết kế áo Anh thi đấu trên sân khách và sân nhà. Hình ảnh mẫu áo đó như sau:

Áo Anh thi đấu trên sân khách

Ở mùa giải bóng đá thi đấu 2021 đội tuyển bóng đá Anh cho ra mẫu áo Anh với tông màu xanh đậm làm chủ đạo, kết hợp thêm màu trắng của logo để tạo điểm nhấn ấn tượng, thu hút. Đây là lần đầu tiên đội tuyển Anh đưa ra mẫu áo thi đấu bóng đá có màu xanh kể từ năm 2017.

Sắc xanh nổi bật ấn tượng thu hút người nhìn của mẫu áo Anh thi đấu trên sân khách.
Sắc xanh nổi bật ấn tượng thu hút người nhìn của mẫu áo Anh thi đấu trên sân khách.

Nhìn sơ qua thì mẫu áo Anh được sử dụng thi đấu trên sân khách năm 2021 rất giống màu áo của đội tuyển Tottenham trên sân khách 2021. Nhưng mỗi một thiết kế của mỗi đội lại mang vẻ đẹp đặc trưng riêng khiến fan hâm mộ rất thích thú.

Áo Anh thi đấu trên sân nhà

Mẫu áo bóng đá đội tuyển Anh thi đấu trên sân nhà năm 2021 của đội tuyển Anh có màu trắng chủ đạo kết hợp thêm với màu xanh và màu đỏ để tạo điểm nhấn. Màu xanh được sử dụng trên logo của đội tuyển bóng đá Anh và thương hiệu nhà sản xuất Nike.

Nhẹ nhàng đơn giản với sắc trắng kết hợp thêm dải màu xanh đỏ chạy dọc hai bên sườn áo tạo dấu ấn nổi bật của mẫu áo thi đấu trên sân nhà của đội tuyển Anh.
Nhẹ nhàng đơn giản với sắc trắng kết hợp thêm dải màu xanh đỏ chạy dọc hai bên sườn áo tạo dấu ấn nổi bật của mẫu áo thi đấu trên sân nhà của đội tuyển Anh.

Ở mẫu áo Anh này có thiết kế tay áo đơn giản, nhẹ nhàng thay vì cắt raglan mà Nike đã sử dụng từ năm 2016. Áo có thiết kế sọc zigzag chạy dọc bên cạnh với màu xanh đậm và dải màu đỏ chạy dọc trên sườn áo.

Lời kết

Qua những thông tin ở trên bài viết đã giới thiệu cho bạn biết được đôi nét về lịch sử phát triển của đội tuyển Anh và mẫu áo Anh được sử dụng thi đấu trong mùa giải bóng đá Euro 2021. Hy vọng với những chia sẻ đó đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin thật bổ ích về bóng đá. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin thú vị khác bạn hãy theo dõi bài viết hoặc muốn mua áo bóng đá, đồ thể thao thì bạn có thể liên hệ với HIDO SPORT để nhận tư vấn và mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *