Cách dùng phần mềm vẽ áo đá banh thiết kế

Áo đá banh là vật dụng không thể thiếu với mỗi đội bóng, không chỉ là giúp anh em thấy thoải mái hơn khi tập luyện, thi đấu mà chiếc áo còn thể hiện tinh thần đồng đội trên sân cỏ. Bạn cũng muốn tự thiết kế mẫu áo đồng phục cho đội bóng của mình nhưng chưa biết làm như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của HIDO SPORT về các phần mềm hỗ trợ tự thiết kế áo đá banh thông dụng nhất hiện nay.

Cách dùng phần mềm vẽ áo đá banh thiết kế
Cách dùng phần mềm vẽ áo đá banh thiết kế

Các phần mềm hỗ trợ vẽ áo đá banh thiết kế hiện nay

Trong thời đại 4.0 thì dường như mọi thứ đều dễ dàng hơn khi có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Với nhu cầu ngày càng tăng của nhiều đội bóng không chuyên muốn sở hữu được chiếc áo đá banh thiết kế của riêng mình, không muốn áo đội mình giống đội bóng khác thì bạn có thể ứng dụng một trong các phần mềm dưới đây tự thiết kế ra những mẫu áo đá banh thiêt kế riêng đẹp và chất nhất.

1. Phần mềm vẽ áo đá banh thiết kế Customlnk

Phần mềm này được tạo ra để dành riêng cho thiết kế áo thun, áo thể thao, áo đá banh nên thực sự có rất nhiều tính năng tích hợp để dễ dàng hơn trong từng thao tác.

Trong giao diện phần mềm đã có sẵn kho thư viện hình ảnh đa dạng, phong phú và thú vị để bạn lựa chọn, rồi tích hợp di chuyển, thu phóng, ghép ảnh,… qua các thao tác click chuột đơn giản lên trên chiếc áo trên màn hình như ý muốn.

Điểm trừ duy nhất là phần mềm chỉ thích hợp với những ai muốn thiết kế áo đá banh dạng đơn giản, không quá cầu kỳ.

Phần mềm vẽ áo đá banh thiết kế Customlnk
Phần mềm vẽ áo đá banh thiết kế Customlnk

2. Phần mềm vẽ áo đá banh thiết kế Uberprints

Đây là phần mềm tự thiết kế áo hiện rất được các bạn trẻ ưa thích bởi nó có chứa sẵn nhiều hình ảnh, chủ đề đa dạng, phong phú, trẻ trung. Bạn có thể thiết kế được mẫu áo đá banh đậm chất cá tính hay đậm chất nghệ thuật còn tùy thuộc vào óc tư duy sáng tạo và sự áp dựng thông minh phần mềm mà thôi.

Phần mềm vẽ áo đá banh thiết kế SpreadShirt

Đây cũng là phần mềm được tạo ra có chứa hình ảnh sẵn để phục vụ các bạn tự thiết kế áo đá banh cũng như áo thun, áo lớp. Tại web có kho chủ đề và hình ảnh “khổng lồ” về thể thao mà bạn tha hồ lựa chọn. Nên chỉ cần chút thời gian tìm hiểu, thì bất cứ ai cũng có thể tự thiết kế mâu áo đá banh riêng cho bản thân hay đội bóng của mình.

Còn lo lắng hay e ngại gì mà không vào ngay web để tự tay thiết kế ngay cho mình một chiếc áo độc, lạ, cá tính nhất.

Phần mềm vẽ áo đá banh thiết kế SpreadShirt
Phần mềm vẽ áo đá banh thiết kế SpreadShirt

Phần mềm vẽ áo đá banh thiết kế Bằng Photoshop

Đây là phần mềm có ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay, không chỉ trong thiết kế áo đá ‘

Bước 1: cài đặt phần mềm, nên sử dụng phần mềm photoshop mới nhất CS6.

Bước 2: Lên ý tưởng cho mẫu thiết kế áo đá banh

Để có thể tìm ra ý tưởng, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp thông minh của Google.

Bước 3: Tiến hành thiết kế với photoshop

Sau khi đã lên ý tưởng, bạn hãy đi tìm các hình in, logo hoặc tự vẽ lên logo, hình in đấy với phần mềm photoshop đã cài.

Bước 4: Chèn hình ảnh họa tiết lên áo

Hãy bắt đầu với hình ảnh 1 chiếc áo đá banh trắng trơn, sau đó chọn màu sắc chủ đạo cho áo qua bảng màu tích hợp bên phải giao diện phần mềm.

Sau khi chọn được màu ưng ý, thì chọn ảnh, logo bạn đã chuẩn bị và chèn vào các vị trí bạn mong muốn. Chèn nổi hay chèn chìm, điều chỉnh kích thước, xoay trải, phải hoặc di chuyển,…Thanh công cụ có rất nhiều ứng dụng cắt ghép mà bạn có thể sử dụng cho việc chỉnh sửa và vẽ áo.

Bước 5: Chèn thêm nội dụng chữ lên áo (nếu cần thiết)

Chèn thêm nội dung chữ (tên nhóm, tên công ty, slogan, nickname cầu thủ,…) vào áo thật dễ dàng.

Bước 6: Lưu mẫu thiết kế về máy

Sau khi đã hoàn tất thiết kế, thêm bớt chỉnh sửa và cảm thấy hài lòng với mẫu áo của mình. Bạn tiến hành lưu file về máy, vậy là OK nhé.

Phần mềm vẽ áo đá banh thiết kế Bằng Photoshop
Phần mềm vẽ áo đá banh thiết kế Bằng Photoshop

Trên đây là những chia sẻ về một số phần mềm ứng dụng trong thiết kế áo đá banh, và hướng dẫn vẽ áo đá banh thiết kế đơn giản, dễ hiểu nhất, hi vọng có thể mang đến thông tin hữu ích cho những ai muốn tự thiết kế áo cho mình. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thiết kế may in áo đá banh thiết kế, hãy liên hệ ngay với HIDO SPORT chúng tôi để được tư vấn tận tình bạn nhé!

HIDO SPORT có thiết kế theo yêu cầu không?

HIDO SPORT có đội ngũ thiết kế tay nghề cao cấp lâu năm, cam kết đáp ứng chuẩn chỉ yêu cầu nhỏ nhất từ phía Đối tác / Khách hàng.

HIDO SPORT cung cấp những sản phẩm gì?

HIDO SPORT cung cấp Chính hãng Giày Bóng Đá, Quần Áo Bóng Đá, Đồng Phục Công Ty..... và các mặt hàng Thể thao Chính hãng khác.

HIDO SPORT có nhận thi công số lượng lớn Đồng phục nhóm / Công ty không.?

HIDO SPORT có năng lực vượt trội trong trình độ và kỹ năng cũng như nguồn lực để đáp ứng Yêu cầu, Số lượng bất kỳ từ Đối Tác Công ty và Khách hàng.

HIDO SPORT có giao hàng tận nơi không.?

HIDO SPORT đóng gói cẩn thận giao hàng nhanh chóng trên Toàn quốc. Các mẫu nhận được hoàn toàn giống bản thiết kế mà Quý khách duyệt thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *