Áo bóng đá thiết kế là gì? Cách để có mẫu áo thiết kế đẹp

Áo bóng đá tự thiết kế

Ngày càng có nhiều mẫu áo bóng đá ra đời để phục vụ cho nhu cầu chơi của phong trào bóng đá phủi và các đội bóng không chuyên. Ngoài các mẫu áo dựa theo nguyên mẫu của các đội bóng, CLB bóng đá nổi tiếng, và áo bóng đá không logo, các mẫu áo bóng đá thiết kế cũng rất được quan tâm. Vậy áo bóng đá thiết kế là gì? Làm sao để có áo bóng đá tự thiết kế đẹp? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bóng đá thiết kế.

Áo bóng đá thiết kế là gì? Cách để có mẫu áo thiết kế đẹp
Áo bóng đá thiết kế là gì? Cách để có mẫu áo thiết kế đẹp

1. Áo bóng đá thiết kế là gì?

Hơi khác so với áo bóng đá không logo là những mẫu áo do nhà sản xuất thiết kế sẵn để người mua đặt in thêm logo, thì áo bóng đá thiết kế là những mẫu áo bóng đá mà chính bạn sẽ phải suy nghĩ và sáng tạo ra những họa tiết, hoa văn, logo, cổ áo là cổ tim hay cổ tròn, tay áo có viền như nào, màu gì,… như vậy bạn được phép thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo theo ý muốn trên mẫu áo của đội bóng, do đó sẽ là mẫu áo hoàn toàn mới, hoàn toàn khác lạ, không giống bất gì đội bóng hay câu lạc bộ nào khác.

Áo bóng đá thiết kế sẽ có ý nghĩa như thế nào?

Như bạn đã biết, các công ty, tổ chức, hay bất kỳ CLB nào khi bắt đầu thành lập đều có tên và logo riêng đặc trưng như một phần không thể thiếu, nó cũng giống như cái tên gọi , là cái để phân biệt tổ chức này với tổ chức khác.

Trong bóng đá cũng vậy, ngoài tên đội tuyển mà mọi thành viên đã đồng lòng chọn và đặt tên, thì logo đội/nhóm cũng rất cần được chú trọng.

Sẽ thật tuyệt vời nếu ngoài kĩ thuật chơi bóng, người ta nhớ đến và nhắc đến đội tuyển bạn còn qua chất cá tính riêng thể hiện qua bộ đồng phục đá bóng để gắn kết các thành viên trong đội. Điều này càng làm đội bạn trở nên đoàn kết hơn, mạnh mẽ hơn và hi vọng tương lai có nhiều thắng lợi.

Nếu bạn tự thiết kế mẫu áo bóng đá cho đội bóng của mình, so với áo bóng đá thông thường, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những gì mình yêu mình muốn trên chính mẫu áo của đội bóng. Chẳng hạn như: bạn muốn áo màu gì, họa tiết ra sao, phá cách, nổi bật, cá tính,… bạn muốn cổ áo là cổ tròn, cổ tim hay cổ bẻ, muốn tay áo bo hay rộng, ngắn tay hay dài tay,… form áo là rộng, đuôi tôm, xẻ hay bo thân,…

Tuy nhiên, việc có được mẫu áo bóng đá thiết kế cũng sẽ nảy sinh một số khó khăn như:

  • Khó khăn đầu tiên phải nói đến là giá cả, tất nhiên rồi, so với những mẫu áo được thiết kế có sẵn do các nhà cung cấp sản xuất hàng loạt, số lượng lớn nên tiết kiệm được nhiều chi phí, giá thành được giảm xuống. Còn khi bạn tự thiết kế số lượng nhỏ bạn sẽ phải chịu thêm nhiều chi phí để sở hữu được mẫu áo như ý muốn.
  • Khó khăn thứ hai là sự đồng thuận của đồng đội

Thói quen mua những mẫu áo bóng đá có sẵn đã có từ rất lâu, hơn nữa giá thành lại rẻ hơn, không mất nhiều thời gian chờ đợi, hay mẫu thiết kế của bạn chưa được vài đồng đội ưng ý,… vì vậy bạn cần thuyết phục những đồng đội của bạn thay đổi, đồng thuận với nhau để cùng sáng tạo ra mẫu áo bóng đá thiết kế vừa ý được tất cả mọi người trong đội, để ai ai cũng thấy vui vẻ khi mặc nó.

  • Không biết dùng phần mềm hay không chuyên môn về thiết kế: nhưng điều này bạn không cần quá lo lắng, bạn không thể tự thiết kế thì hãy lưu lại thiết kế của mình trong tâm trí rồi cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp các cơ sở in ấn áo bóng đá để họ giúp bạn nhé.
  • Còn ít cơ sở, đơn vị nhận làm áo bóng đá thiết kế

Bạn đừng lo, hãy liên hệ với chúng tôi, HIDO SPORT cam kết sẽ hỗ trợ giúp bạn có được những chiếc áo bóng đá thiết kế đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Áo bóng đá tự thiết kế
Áo bóng đá tự thiết kế

2. Cách để có mẫu áo bóng đá thiết kế đẹp

Như đã nói ở trên, có 2 cách để có được mẫu áo bóng đá thiết kế cho đội bóng của bạn. Cùng đi tìm hiểu từng cách:

  • Tự thiết kế

Có một số phần mềm hộ trợ thiết kế áo bóng đá như: AI, Uberprints hoặc photoshop. Nhưng với cách này, bạn phải chắc chắn rằng bạn thành thạo và biết sử dụng các phần mềm, cũng như biết cách thiết kế áo và logo cho đội bóng.

Các bước tự thiết kế áo bóng đá cho đội bóng:

  • Mở Trình duyệt thiết kế AI, Uberprints hoặc photoshop lên
  • Tìm một hình đồ bóng đá trắng, trơn rồi vẽ các họa tiết áo bóng đá theo ý tưởng của mình lên
  • Đặt và sắp xếp các logo đội bóng, số áo, tên cầu thủ, logo nhà tài trợ, thông điệp,… của bạn vào nơi bạn muốn trên áo.
  • Gửi mẫu áo bạn đã thiết kế cho các nhà may, xưởng, cơ sở nhận in áo quần bóng đá theo yêu cầu.
Bạn có thể tự làm áo bóng đá thiết kế cho đội bóng mình
Bạn có thể tự làm áo bóng đá thiết kế cho đội bóng mình
  • Liên hệ cơ sở thiết kế áo chuyên nghiệp

Cách này đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần tìm một cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế áo bóng đá chuyên nghiệp và uy tín trong đó có nhận làm áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu sẽ được tư vấn, cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế vẽ lên các ý tưởng của bạn lên chiếc áo của đội bóng và chờ đợi những chiếc áo đến tay bạn mà thôi.

Áo bóng đá thiết kế sẽ dễ dàng khi qua tay các chuyên viên
Áo bóng đá thiết kế sẽ dễ dàng khi qua tay các chuyên viên

Khi bạn tạo ra được mẫu áo bóng đá riêng cho đội mình nó thật ý nghĩa, không chỉ dừng lại là chiếc áo đồng phục đá bóng thể hiện tinh thần đoàn kết cả đội, còn tạo nên sự khác biệt, cá tính riêng để đội bóng của bạn tỏa sáng, tự tin hơn trên sân cỏ. Hãy để HIDO SPORT giúp bạn thiết kế và in ấn những mẫu áo bóng đá thiết kế các bạn nhé!

HIDO SPORT có thiết kế theo yêu cầu không?

HIDO SPORT có đội ngũ thiết kế tay nghề cao cấp lâu năm, cam kết đáp ứng chuẩn chỉ yêu cầu nhỏ nhất từ phía Đối tác / Khách hàng.

HIDO SPORT cung cấp những sản phẩm gì?

HIDO SPORT cung cấp Chính hãng Giày Bóng Đá, Quần Áo Bóng Đá, Đồng Phục Công Ty..... và các mặt hàng Thể thao Chính hãng khác.

HIDO SPORT có nhận thi công số lượng lớn Đồng phục nhóm / Công ty không.?

HIDO SPORT có năng lực vượt trội trong trình độ và kỹ năng cũng như nguồn lực để đáp ứng Yêu cầu, Số lượng bất kỳ từ Đối Tác Công ty và Khách hàng.

HIDO SPORT có giao hàng tận nơi không.?

HIDO SPORT đóng gói cẩn thận giao hàng nhanh chóng trên Toàn quốc. Các mẫu nhận được hoàn toàn giống bản thiết kế mà Quý khách duyệt thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *